Giới thiệu

Công Ty  bán Balo giá rẻ tốt nhất  toàn quốc

Công Ty May Trường Tiến  chuyên sản xuất và  bán sỉ,  bán lẻ các loại balo  chất lượng về mẫu mã, đa dạng về sản phẩm  toàn quốc. Tại balotruongtien.com.vn các bạn luôn có cơ hội mua được những mặt hàng do Công Ty sản xuất trong nước và có cả xuất khẩu với giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi liên tục chiết khấu, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

Balo bạn đồng hành

Việc Lựa chọn balo  đẹp phù hợp và yêu thích rất quan trọng vì nó có thể trở thành điểm nhấn hoặc chi tiết kết nối cho trang phục của bạn. Một chiếc Lựa chọn balo  đẹp phù hợp luôn khiến bạn thoải mái, tự tin và nổi bật hơn. Ngoài ra trong những chuyến đi xa thì một chiếc balo laptop sẽ là bạn đồng hành bảo vệ chiếc laptop thân yêu của bạn, cùng các loại túi đa năng để bạn có thể dễ dàng bảo quản tư trang, giấy tờ và không kém phần xinh xắn.Balo có thể là một người bạn thân thiết trên mỗi hành trình, giúp bạn thêm lung linh và không kém phần cá tính.

Trường Tiến thiên đường balo

Balotruongtien.com.vn – là hệ thống sản xuất các lọa balo, túi xach,cặp, túi vải hàng đầu Việt Nam hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những mẫu balo xuất khẩu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

 Balotruongtien.com.vn cam kết những mặt hàng tại Công Ty có chất liệu tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sở hữu những chiếc balo tốt rẻ đẹp thời trang, thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch và công việc.Khách hàng của chúng tôi
FAN FAGE TRƯỜNG TIẾN
GOOGLE MAP
 
FROM Liên hệ
 

CÔNG TY TNHH MAY TRƯỜNG TIẾN

Địa chỉ : Số 442/42 Đường Quốc Lộ 1A, Kp4, Phường An Phú Đông , Quận 12
Điện Thoại : 08.3716 6959 -0989 929 384  -0906 877 059
Email: maytruongtien@gmai.com
Website: maybalotruongtien.com
Copyright © 2014 TRƯỜNG TIẾN All rights reserved

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến : 1
all : 10238

Copyright © 2015 BA LÔ TRƯỜNG TIẾN - Design by webcongdong.com.vn
Đóng lại